GIẢI CHẠY “ SỐNG KHỎE – GÂY QUỸ THIỆN NGUYỆN” TÂN VIỆT FOOD

  Nhằm phát động phong trào thúc đẩy tinh thần rèn luyện sức khỏe kết hợp với lời kêu gọi chung tay thực hiện dự án thiện nguyện năm 2024 “Trường đẹp trao em”, Tân Việt chính thức khởi động giải chạy “Sống Khỏe – Gây Quỹ Thiện Nguyện”.
THÔNG TIN CHI TIẾT GIẢI CHẠY:
📍 Thời gian diễn ra: Từ ngày 24/06 đến ngày 08/08/2024
📍 Đối tượng tham gia: Toàn thể CBNV Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Thực Phẩm Tân Việt
    Mỗi 1km chạy bộ của các CBNV Tân Việt sẽ được quy đổi ra 5.000 VNĐ và sử dụng cho dự án thiện nguyện xây dựng điểm trường bản Háng Thồ, Xã Xà Hồ, Huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.
   Hình thức tổ chức:
– Tổ chức theo hình thức online: Người tham gia tự chọn đường chạy bất kỳ nơi đâu và thời gian bất cứ lúc nào để chạy. Không hạn chế số lần chạy và thời gian chạy trong một ngày trong suốt thời gian diễn ra cuộc đua.
– Người tham gia cần có smartphone hoặc đồng hồ thể thao kết nối được với app Strava ghi lại quãng đường chạy mỗi lần thực hiện.
– Trong vòng 45 ngày diễn ra cuộc đua, người tham gia hoàn thành tổng quãng đường chạy đã đăng kí tham gia với BTC như ban đầu. Đăng ký tối thiểu là 70 km đối với CBNV nữ và tối thiểu 120 km đối với CBNV nam.
🏆 Cơ cấu giải thưởng:
– 2 phần quà may mắn dành tặng 2 vận động viên đã đạt chỉ tiêu quy định của công ty thông qua chương trình bốc thăm cuối mùa giải (chia đều 1 giải dành cho CBNV nữ và 1 giải dành cho CBNV nam).
    Quy tắc giải chạy:
– Mỗi lượt chạy được tính hợp lệ với quãng đường tối thiểu 1km; vận tốc trung bình nằm trong khoảng từ 4 phút – 15 phút/km.
– Mỗi người chỉ được sử dụng 01 tài khoản Strava duy nhất trong quá trình tham gia thử thách.
– Các hoạt động được chấp nhận bao gồm chạy bộ và đi bộ. Không chấp nhận trường hợp sử dụng các phương tiện đi lại.
– Kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách.
– Người tham gia được xem là đã hoàn thành cuộc thi khi số km đã chạy đạt hoặc vượt cự ly số km mà người tham gia đăng kí với BTC.
– BTC sẽ tiến hành kiểm tra thành tích của các vận động viên tham gia thử thách nhằm tránh các hành vi gian lận. Mọi kết quả cuối cùng đều do BTC quyết định.
    Mỗi bước chạy, bước đi nhỏ của các anh chị em trong đại gia đình Tân Việt chính là “món quà vô giá” góp phần tạo nên những tiếng cười và niềm hạnh phúc cho trẻ nhỏ, là một phần góp sức giúp các em có một cuộc sống đầy đủ hơn, trọn vẹn hơn.
    Hãy cùng tham gia giải chạy “Sống Khỏe – Gây Quỹ Thiện Nguyện” để chung tay dựng xây nên những ngôi trường tri thức cho mầm non trẻ thơ của tổ quốc, vừa nâng cao sức khỏe cho bản thân, vừa tạo nên nghĩa cử cao đẹp cho cộng đồng nhé!

Tin Liên Quan